Hà Nội: Đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời tại chùa Pháp Vân - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
21:19 +07 Thứ hai, 16/05/2022

Hà Nội: Đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời tại chùa Pháp Vân

Thứ năm - 05/12/2013 07:30
Hà Nội: Đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời tại chùa Pháp Vân

Hà Nội: Đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời tại chùa Pháp Vân

(PGHY) - Đáp ứng lòng mong mỏi của Chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Phật tử, cũng như những khán giả yêu mến ca sỹ Tâm Nguyện trong thời gian qua.
 
 

Tối ngày 4 tháng 12 năm 2013 nhằm ngày 2 tháng 11 năm Quý Tỵ , tại chùa Pháp Vân số 1299 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc với chủ đề "Cảm Ơn Cuộc Đời". Do ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện ( Nguyễn Ngọc Cường) và những người bạn thể hiện.

Tham dự đêm nhạc có sự hiện diện của TT. Thích Thanh Huân - Trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội, Đại Đức. Thích Quảng Hiếu - Trụ trì chùa Tân Hải, Hà Nội, ĐĐ. Thích Quảng Phúc - Trụ trì chùa Dương Đình, Gia Lâm, Hà Nội, ĐĐ. Thích Lệ Minh -  UV.BTS.GHPGVN TP.HCM, Trụ trì Chùa Thiện Mỹ, TP. HCM cùng đông đảo Chư tôn đức Tăng Ni và hàng ngàn bà con Phật tử tham dự đêm nhạc " Cảm ơn cuộc đời" hưởng ứng ngày lễ vía đức Phật A Di Đà ngày 17 tháng 11 năm Quý Tỵ.

Đêm nhạc "Cảm Ơn Cuộc Đời" nhằm vinh danh ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện - Người đã thể hiện rất thành công những ca khúc mang âm hưởng Phật giáo trong suốt thời gian qua. Sau sự thành công của 4 album đầu tiên, anh đã phối hợp với Công ty cổ phần nghe nhìn Thăng    Long ( Thang Long Audio Vasual) cho ra mắt album thứ 5 của mình với chủ đề " Mừng Xuân An Lạc". Đồng thời, đêm nhạc cũng là lời tri ân của ca sỹ Tâm Nguyện gửi đến chư tôn đức Tăng Ni và những Phật tử, những khán thính giả đã luôn ủng hộ, động viên, yêu mến và khích lệ anh trong suốt thời gian qua.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của một số ca sỹ, nghệ sỹ cũng chính là những người bạn của ca sỹ Phật tử Tâm Nguyện, những người đã gắn bó, luôn sát cánh với ca sỹ Tâm Nguyện trong thời gian qua như: NSƯT: Hồng Liên, Ca sỹ Thu Hường ( Sao mai điểm hẹn 2008), ca sỹ Thúy Nga, ca sỹ Khánh Hoàng, ca sỹ Ngọc Anh, ca sỹ Nhật Minh, ca sỹ Minh Quang, ca sỹ Tô Thanh Tùng...

Đêm nhạc đã được diễn ra trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ với hơn 20 ca khúc mang đậm âm hưởng Phật giáo qua sự thể hiện của ca sỹ Tâm Nguyện và những người bạn của anh. Ca sỹ Tâm Nguyện cũng như các ca sỹ góp mặt trong đêm nhạc đã trình bày những ca khúc Phật  giáo bằng chính cái tâm của mình để cúng dàng lên mười phương chư Phật, chư tôn đức Tăng Ni và những khán giả yêu mến âm nhạc Phật giáo. Trong đó có những ca khúc được xuất hiện trong Album nhạc Phật giáo " Mừng Xuân An Lạc" đã được ra mắt vào ngày 3 tháng 12 vừa qua.

Chương trình đã để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trước sự hoan hỷ của Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử và những khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm của ca sỹ Tâm Nguyện.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của đêm nhạc đầy ý nghĩa này:

 

 

 

 

 

TT. ThíchThanh Huân phát biểu khai mạc đêm nhạc Cảm Ơn Cuộc Đời

 

 

 

Nguyễn Thành Trung

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này