10:08 ICT Thứ ba, 23/04/2019
Trở về

Trở về

Nhận được tin nhắn của nội, ba tôi về ngay. Thông thường, ông vẫn dùng xe đạp theo lối tắt để về nhanh, nhưng lần này ba tôi không vội vã, và dường như trên khuôn mặt đượm nét bâng khuâng, âu lo.

Tại sao ăn chay có thể phòng ngừa được bệnh tật

Tại sao ăn chay có thể phòng ngừa được bệnh tật

Gần đây, các nhà khoa học đã khám phá thêm một nhóm chất mới có chứa trong rau, trái cây và đậu hạt, có khả năng phòng vệ cho cơ thể chúng ta tránh được nhiều thứ bệnh và làm chậm tiến trình hóa gìa. Đó là chất phytochemicals có khả năng chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E)

TP.HCM: Buffet chay tại Tịnh xá Trung tâm

TP.HCM: Buffet chay tại Tịnh xá Trung tâm

Cái nắng chiều tháng 3 của Sài Gòn vẫn còn nóng hầm hập nhưng những người trong ban tổ chức bữa tiệc buffet chay đã có mặt trong khuôn viên Trung tâm Tịnh xá TP Hồ Chí Minh.

Ẩm thực chay phố Núi

Ẩm thực chay phố Núi

Hòa mình trong khí trời se lạnh trên phố núi yên ắng sương mờ lãng mạn, chậm rãi thưởng thức các món ăn chay, ắt bạn sẽ thấy tâm mình thật “tịnh” và gần gũi với thiên nhiên. Nhiều người biết về Ðà Lạt là một thành phố của thông xanh, sương mờ, thành phố ngàn hoa… Nhưng chắc rằng, nhiều người chưa biết Ðà Lạt còn cuốn hút bởi các món chay rất thi vị…

Đại tiệc chay hàng nghìn mâm tại chùa Tứ Liên

Đại tiệc chay hàng nghìn mâm tại chùa Tứ Liên

Khoảng gần 1 vạn người đã có mặt để dự bữa cơm chay (1000 mâm) tại chùa Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Không khí tập nập, vui tươi như trảy hội. Hàng xe máy để dưới chân đê, trước cổng chùa dễ cũng dài hơn cây số.

Đau đớn cái chết của ba học sinh lớp 7

Đau đớn cái chết của ba học sinh lớp 7

Cái chết của cả ba học sinh lớp 7 Trường THCS Phan Chu Trinh, tỉnh Đắk Nông dường như đã được chuẩn bị từ trước. Cả ba là bạn thân của nhau, học lớp 7A2, cùng học khá, giỏi.

Cám ơn đời

Cám ơn đời

Vì những cơ hội để vun trồng đức nhẫn nại, lòng bao dung, và niềm hy vọngVì cha mẹ mà tôi có, bạn hữu tôi đã gặp,thầy cô tôi đã học, những cuốn sách tôi đọc qua, những chuyến đi tôi đã thực hiện, những bữa ăn tôi đã dùng.

Trở về: nghiệp vay trả

Trở về: nghiệp vay trả

Là bộ phim đẫm chất đời và thấm nhuần tinh thần đạo Phật, Trở về (dài 31 tập, do Senafilm sản xuất, kịch bản: Châu Thổ, các diễn viên tham gia: Đức Tiến, Văn Phượng, Đức Hải, Trường Thịnh, Mỹ Dung, Phi Phụng, ca sĩ Quách Tuấn Du...) sẽ phát sóng lúc 20g45 từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ hôm nay 29-1.

Ý nghĩa ngày tết

Ý nghĩa ngày tết

Chữ Nguyên có nghĩa là bắt đầu, chữ đán có nghĩa là buổi ban mai, là khởi điểm của năm mới. Đồng thời, tết cũng là dịp để gia đình, họ hàng, làng xóm, người thân xa gần sum họp, đoàn tụ thăm hỏi, cầu chúc nhau và tưởng nhớ, tri ân ông bà tổ tiên.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 93, 94, 95 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU

DANH NGÔN

Nếu anh không muốn rước phiền não vào mình, thì người khác cũng không cách nào gây phiền não cho anh. Vì chính tâm anh không buông xuống nỗi.

BẢN ĐỒ

CÁC BAN NGÀNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Quý vị biết đến website qua nguồn :

Nhà chùa và Quý Thầy

Người thân,bạn bè

Các phương tiện truyền thông

Các nguồn khác


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này