TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ Viết Thương - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
11:27 ICT Thứ tư, 20/06/2018

TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ Viết Thương

Thứ ba - 08/10/2013 07:26
TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ Viết Thương

TT. Huế: Gia đình Hương Sen tặng quà gia đình anh Hồ Viết Thương

(PGHY) - Trong lúc cùng cha lợp lại mái tôn sau cơn bão số 10 đổ bộ vào Miền Trung vừa qua, do bất cẩn, cô bé Hồ Thị Mỹ Linh(14 tuổi, ở số nhà 40/320 Bạch Đằng, TP. Huế), đã rớt từ nóc nhà xuống đất chết ngay tại chỗ..
 

 Cháu Hồ Thị Mỹ Linh là con thứ 5 trong gia đình có 8 anh chị em (7 gái, 1 trai), bố là ông Hồ Viết Thương làm phụ thợ nề, mẹ là bà Trịnh Thị Liên, 46 tuổi, ở nhà không có công việc ổn định, nhà nghèo, con đông. Hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Chiều ngày 07.10.2013 (03.09 Quý Tỵ) Gia đình Hương Sen do Đại đức Thích Tâm Phương làm trưởng đoàn đã về tại Gia đình chú Hồ Viết Thương trú tại 40/320 Bạch Đằng, phường Phú Cát, Tp. Huế để chia sẻ động viên thăm hỏi và trao tặng một số tịnh tài do các thành viên của gia đình đóng góp.
 
Thay mặt các thành viên trong đại gia đình Hương Sen, Đại đức Thích Tâm Phương đã chia sẻ với gia đình về cái chết thương tâm của cháu Hồ Thị Mỹ Linh, an ủi động viên gia đình luôn giữ gìn sức khỏe để vượt qua nổi đau kẻ đầu bạc khóc kẻ đầu xanh cũng như chăm lo cho các con sau này.
 
Hiện tại, gia đình chú Hồ Viết Thương còn 3 cháu đang theo học tiểu học là Hồ Thị Mỹ Tâm học lớp 3, Hồ Thị Yến Nhi và Hồ Viết Long Nhật đang cùng học lớp 1, nhưng gia đình lực bất tòng tâm, gia cảnh quá khó khăn vất vả. Chúng tôi tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý độc giả “Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá nát”, hi vọng mọi người sẽ giúp đỡ phần nào để gia đình chú Hồ Viết Thương có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục cho các cháu học hành đến nơi đến chốn.  

 
Hình ảnh của GĐ Hương Sen thực hiện thiện nguyện:
 
 


không gian chính của căn nhà làm nơi thờ em Hồ Thị Mỹ LinhĐại đức Thích Tâm Phương chia sẻ cùng nhà báo Nguyễn Phươngvà thắp hương cầu nguyệnĐại đức chia buồn cùng gia đìnhtrao tịnh tài của các thành viên gia đình Hương Sen ủng hộ3 em đang học tiểu học cần sự giúp đỡ của mọi người

 

Song Vũ - PG A Lưới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này