Hưng Yên: Cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
02:25 +07 Thứ hai, 23/05/2022

Hưng Yên: Cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Thứ ba - 17/11/2020 07:45
Hưng Yên: Cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hưng Yên: Cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

(PGHY) - Ngày 15/11, tại chùa Chuông (thôn Nhân Dục, phường Hiến Nam, Tp.Hưng Yên), , BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân do tai nạn giao thông.
 
 
Chứng minh và tham dự có HT. Thích Thanh Hiện, Uỷ viên HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên; ông Nguyễn Văn Phóng, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh, chư Tôn đức Tăng ni, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương; các nạn nhân và gia đình nạn nhân không may bị tai nạn giao thông.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phóng cho biết, tai nạn giao thông đã cướp đi tính mạng và hạnh phúc của nhiều gia đình tại tỉnh Hưng Yên. Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để chia sẻ với người qua đời, phần nào xoa dịu nỗi đau với người thân họ. Qua đây, ông kêu gọi tất cả mọi người trong cộng đồng xã hội nhận thức sâu sắc nỗi đau thương mất mát của người bị tai nạn để khi tham gia giao thông phải tuyệt đối chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông, biết kiềm chế bản thân khi tham gia giao thông nhằm bảo đảm an toàn cho bản thân, cho cộng đồng, bảo đảm cuộc sống hạnh phúc cho mọi người. 
 

 
Ban đạo từ tại buổi lễ, HT. Thích Thanh Hiện nhấn mạnh, việc cầu siêu cho hương linh tử nạn do tai nạn giao thong không chỉ cầu nguyện chư hương linh tử nạn do tai nạn giao thông được sớm siêu thoát mà cũng là dịp nhắc nhở về giá trị của cuộc sống, giúp mỗi người tham gia giao thông một cách an toàn, đúng luật. 
  
Dịp này, Ban tổ chức đã tặng các suất quà cho thân nhân gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông. 
 
Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:   
 
 

Phúc Thông

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này