Hưng Yên: ĐĐ. Thích Đồng Huệ tặng hơn 500 suất quà tết cho hộ nghèo - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
15:25 +07 Thứ ba, 17/05/2022

Hưng Yên: ĐĐ. Thích Đồng Huệ tặng hơn 500 suất quà tết cho hộ nghèo

Thứ ba - 21/01/2014 20:51
Hưng Yên: ĐĐ. Thích Đồng Huệ tặng hơn 500 suất quà tết cho hộ nghèo

Hưng Yên: ĐĐ. Thích Đồng Huệ tặng hơn 500 suất quà tết cho hộ nghèo

(PGHY) - Hôm nay, ngày 21/1/2014 (nhằm ngày 21/12/Quý Tỵ), ĐĐ. Thích Đồng Huệ, Ủy viên Dự khuyết HĐTS TW GHPGVN, Phó trưởng Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên, trụ trì chùa Nôm, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo tại 5 xã thuộc huyện Văn Lâm với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.
 

 

ĐĐ. Thích Đồng Huệ trao quà tết cho các hộ nghèo.


ĐĐ. Thích Đồng Huệ trao quà tết cho gia đình thương binh nặng.
 
Đại đức đã tặng 558 suất quà, trong đó có 3 suất quà tặng cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà, 22 suất quà tặng cho đối tượng thương, bệnh binh nặng mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà. Quà tặng cho các hộ nghèo mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà.

 

ĐĐ. Thích Đồng Huệ phát biểu chia sẻ với bà con.
 
Đại đức phát biểu chia sẻ với bà con: Trong không khí chuẩn bị đón đến Tết Nguyên Đán xuân Giáp Ngọ, với tinh thần từ bi cứu khổ của nhà Phật, tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách. Những món quà này tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là tấm lòng, tình cảm của Đại đức cùng chung tay, góp sức chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết để nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết.
 

Ông Nguyễn Văn Thủy phát biểu.
 
Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu, gửi lời tri ân tới ĐĐ. Thích Đồng Huệ. Đại đức đã thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm động viên bà con, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Ông cũng mong muốn các phần quà sẽ đến được đúng đối tượng, tránh việc chồng chéo, trùng lặp, đảm bảo công bằng, đúng quy định. 


Trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:
 
  

 

Phúc Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này