Đồng Tháp: Họp mặt chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
19:40 ICT Thứ năm, 19/07/2018

Đồng Tháp: Họp mặt chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo

Thứ năm - 03/10/2013 14:59
Đồng Tháp: Họp mặt chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo

Đồng Tháp: Họp mặt chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo

(PGHY) - Trong các buổi họp mặt, các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành của các tôn giáo được thông tin vể tình hình kinh tế - xã hội, dân tộc, tôn giáo vùng Tây Nam Bộ...
 

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp. Ban Tôn giáo Tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tỉnh tổ chức 03  cuộc họp mặt, với 380 chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo tại Cụm 1 (gồm các huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Thị xã Hồng Ngự và huyện Tam Nông)

 

  Các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo tại Cụm 2 (gồm các huyện Thanh Bình, Cao Lãnh, TP. Cao Lãnh và huyện Tháp Mười).

        Trong các buổi họp mặt, các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành của các tôn giáo được thông tin vể tình hình kinh tế - xã hội, dân tộc, tôn giáo vùng Tây Nam Bộ, tình hình biển Đông thời gian gần đây và tình hình tổ chức, hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo tại Cụm 3 (gồm các huyện Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành và thị xã Sa Đéc).

          Qua các cuộc họp mặt các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo thấy rõ hơn tiềm năng và sự phát triển kinh tế - xã hội của vùng Tây Nam Bộ và địa phương, thấy sự khối đoàn kết các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và vùng Tây Nam Bộ, thấy rõ hơn về chính sách pháp luật của nhà nước về tôn giáo. Các cuộc Hội nghị đã lắng nghe ý kiến của quý vị đại biểu, trao đổi để làm sáng tỏa hơn thành quả đóng góp của đồng báo có đạo và vai trò của quí vị chức sắc, chức việc nhà tu hành các tôn giáo đối với sự phát triển của vùng Tây Nam Bộ nói chung, tỉnh Đồng Tháp nói riêng.

 Phước Tiền – ( Theo Phật Giáo Đồng Tháp)

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này