GHPGVN thăm hỏi các chiến sỹ bị thương trong vụ rơi máy bay Mi 171 - Phật Giáo Hưng Yên - PHẬT GIÁO VIỆT NAM
13:54 +07 Thứ ba, 17/05/2022

GHPGVN thăm hỏi các chiến sỹ bị thương trong vụ rơi máy bay Mi 171

Thứ ba - 15/07/2014 18:48
GHPGVN thăm hỏi các chiến sỹ bị thương trong vụ rơi máy bay Mi 171

GHPGVN thăm hỏi các chiến sỹ bị thương trong vụ rơi máy bay Mi 171

(PGHY) - Chiều ngày 19/06/Giáp Ngọ (15/07/2014), Phái đoàn T.Ư GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN dẫn đầu đã đến Viện Bỏng Quốc gia thăm hỏi động viên tới các chiến sỹ bị thương trong vụ máy bay rơi.
 
 
Tiếp đón đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Thế Kết – Phó chính ủy Bộ tư lệnh Thủ đô cùng các thành viên trong đoàn.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt HT.Thích Thanh Nhiễu đã gửi lời hỏi thăm chia sẻ, động viên tới các gia đình và đơn vị các quân nhân đã hy sinh,  mong muốn các chiến sỹ bị thương hết sức nỗ lực vượt qua những thiệt hại, mất mát và đau đớn, sớm bình phục và ổn định sức khỏe.
GHPGVN tặng quà chia sẻ động viên các chiến sỹ bị thương trong vụ máy bay rơi. 
 
Thiếu tướng Nguyễn Thế Kết thay mặt anh em đồng đội bày tỏ lòng cảm ơn tới lãnh đạo T.Ư GHPGVN đã động viên và gửi lời thăm hỏi tới các chiến sỹ bị thương trong vụ máy bay rơi . Thiếu tướng cho biết trong số 5 quân nhân bị thương được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia, đến nay đã có 2 chiến sỹ qua đời mặc dù đã được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa. Hiện tại còn ba quân nhân đang được cứu chữa tích cực tại bệnh viện. 

Ba chiến sỹ đều đang trong tình trạng đa chấn thương, chưa qua giai đoạn sốc, diện bỏng rộng và bỏng hô hấp nặng. Hàng trăm y bác sỹ đã được huy động tập trung cứu chữa cho người bị thương. 

Hiện nay Viện Bỏng Quốc gia đang tiến hành hội chẩn liên viện với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103… để tìm giải pháp điều trị tốt nhất nhằm cứu các chiến sỹ còn sống sót sau vụ máy bay rơi.

Tại cuộc gặp mặt chư tôn đức T.Ư GHPGVN đã gửi tặng quà động viên, chia sẻ tới gia đình các quân nhân đã hy sinh,  mong muốn các chiến sỹ bị thương sớm vượt qua cơn hoạn nạn.
 

 

Cẩm Vân

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
TT. Thích Thanh Hiện

PHÁP ÂM MỚI NHẤT

PHẬT PHÁP VI DIỆU


Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức sự kiện |  Thông báo  |  Các ban ngành  |  Chùa Hưng Yên  |  Tìm hiểu Phật giáo  |  Pháp âm  |  Đời sống - văn hóa  |  Từ thiện  |  Liên hệ |  Gửi bài viết
______________________________________________________________________________________________________________________________________________
Cơ quan ngôn luận của GHPGVN tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Chùa Phố - 43 Trưng Trắc - TP.Hưng Yên, Điện thoại: 032.1386.2887
Quý vị vui lòng ghi rõ nguồn Phatgiaohungyen.Vn khi phát hành lại nội dung từ trang web này